Hotline: 0933. 923. 031
Email : p.kinhdoanh2011@gmail.com
(Mr Thành)
  • Tiếng Việt
  • English
Tin tức - Sự kiện

THUÊ XE NÂNG NGƯỜI GIÁ RẺ Ở TỈNH ĐỒNG NAI

DỊCH VỤ THUÊ XE NÂNG NGƯỜI Ở TẠI TỈNH ĐỒNG NAI- 0933 923 031.

Đồng Nai là tỉnh năng động của khu vực phía Đông Nam Bộ. Tỉnh Đồng Nai có 11 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 2 thành phố và 9 huyện, với 170 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 40 phường, 8 thị trấn và 122 xã. Đóng góp GDP của Bình Dương luôn thuộc top 10 cả nước.

Đồng Nai còn là tỉnh có nhiều dự án trọng điểm như Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây, Sân Bay Long Thành, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu…Với việc được đầu tư tốt về cơ sở hạ tầng Đồng Nai còn thu hút rất nhiều tập đoàn quốc tế tới xây dựng nhà máy tại các KCN lớn như KCN Biên Hòa, KCN AMATA, KCN Nhơn Trạch (6 KCN), KCN Long Đức, KCN Trảng Bom...

Xe nâng người giá rẻ tại Đồng Nai

Thuê xe nâng người ở tại Đồng Nai nên chọn đơn vị nào?

CÔNG TY TNHH CẨU VÀ THIẾT BỊ NÂNG VIỆT NAM có giải pháp toàn diện cho đơn vị thi công PCCC, thi công M&E, vệ sinh công nghiệp, công nghiệp sơn, lắp đặt quảng cáo, đối tác lắp dựng và các nhà thầu xây dựng.

Đối tác tìm đến và sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người của công ty chúng tôi vì những lý do sau:

  • Hiện tại đơn vị chúng tôi có đầy đủ các loại máy nâng người, xe nâng người cho thuê như: Xe nâng người cắt kéo, xe nâng cần gấp, máy nâng người dạng ống lồng, xe thang nâng, xe nâng người chạy điện, xe nâng người chạy dầu Diesel, xe nâng người zig zag...Chiều cao làm việc của các loại thiết bị đưa người lên cao từ 6m đến 45m.
  • Đội ngũ thợ vận hành của công ty được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế IPAF của xe nâng người. Định kỳ 1 năm nhân viên vận hành sẽ phải tham gia bài test lại của IPAF qua mạng. Yếu tố này là cần thiết vì nhân viên vận hành chính là sự phục vụ của đơn vị chúng tôi giành cho đối tác. Chúng tôi không chỉ cung cấp xe nâng người tốt mà còn cung cấp thợ vận hành giỏi.
  • Phòng kỹ thuật giỏi sửa chữa theo tài liệu của nhà sản xuất hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo từ 1 đến 3 năm trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng xe nâng người. Định kỳ chúng tôi có tổ chức các buổi kiểm tra khảo sát tay nghề thợ vận hành và thợ sửa chữa. Các nhân viên luôn phải đảm bảo đạt bài kiểm tra từ công ty mới được ra công trình hoặc đi sửa chữa thiết bị tại nơi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người.
  • Xe nâng người đã qua sử dụng thường có các sự cố do hao mòn như bể ống dầu, lọc nhớt, lọc dầu bị tắc...Tuy nhiên với công ty chúng tôi, tất cả thiết bị khi nhập khẩu về Việt Nam đều được bảo dưỡng tổng thể. Chỉ khi thiết bị sẵn sàng thì chúng tôi mới đem thiết bị ra kinh doanh và cho thuê. Việc này giúp khách hàng an tâm, chúng tôi an tâm.
  • Ngoài ra với khách hàng đã mua xe của chúng tôi đều được cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng người chuyên nghiệp. Khắc phục sự cố trong ngày, đảm bảo tiến độ làm việc của khách hàng.

Dịch vụ thuê xe nâng người Đồng Nai có những gì?

Đối tác có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người tại địa bàn tỉnh Đồng Nai. Công ty cung cấp dịch vụ với chiều cao làm việc từ 6m đến 50m.

Đối tác thi công bên trong nhà máy, xí nghiệp thực phẩm không thể sử dụng thiết bị động cơ Diesel. Chúng tôi có giải pháp sử dụng xe nâng người cắt kéo và xe nâng người boom điện.

Các công trình ngoài trời thường trên nền đất lầy lội vì đặc thù nước Việt Nam thuộc khu vực nhiệt đới với lượng mưa quanh năm. Đặc biệt ở Nam Bộ, lượng mưa lớn và tập trung dẫn đến đường xá hay bị ngập úng, nhiều sình lầy cản trở thiết bị di chuyển. Công ty chúng tôi có dòng xe nâng người dạng ống lồng, dịch vụ thuê xe nâng người dạng cần gấp khúc. Các xe nâng người này được trang bị lốp đặc (Foam-Filled) nên có lực bám tốt. Hệ thống lái 4WD giúp xe có lực kéo khỏe và dễ dàng vượt qua khu vực bị lún, sình lầy.
Tất cả thiết bị đều được kiểm tra định kỳ mọi chi phí liên quan đến bảo dưỡng thiết bị định kỳ do công ty chúng tôi đảm trách.

 

CÔNG TY TNHH CẨU VÀ THIẾT BỊ NÂNG VIỆT NAM
Website: 
http://thuexenangnguoi.com  và http://thuexenangnguoi.vn
Email: p.kinhdoanh2011@gmail.com
SĐT: 0933 923 031

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tìm kiếm sản phẩm
Thông kê truy cập

SỐ NGƯỜI ONLINE: 4

LƯỢT TRUY CẬP: 676.340